(kontumtv.vn) – Nhằm đem đến cho trẻ em trên địa bàn huyện không khí vui tươi trong dịp Trung thu , tối 6/9, UBND huyện Đăk Tô đã tổ chức Đêm hội Trung thu điểm tại xã Văn Lem.

Đêm hội Trung thu ở Văn Lem
Đêm hội Trung thu ở Văn Lem

Đây xã khó khăn, với hơn 95% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, cơ sở vật chất phục vụ cho  đào tạo, vui chơi cho thanh thiếu nhi còn rất hạn chế. Do đó, việc chọn xã Văn Lem tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu là thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với các em vùng sâu còn khó khăn, để các em có một cái Tết Trung thu thật ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của Đêm hội Trung thu, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, xem các màn múa lân truyền thống, tham gia các trò chơi dân gian có thưởng, phá cỗ Trung thu, được tặng lồng đèn và bánh Trung thu.

Trong dịp này, huyện Đăk Tô đã thăm và tặng quà cho 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, tàn tật, trẻ em nghèo tại 4 xã không tổ chức điểm các hoạt động vui đón Tết Trung thu, gồm các xã Tân Cảnh, Kon Đào, Diên Bình và Pô Kô, mỗi xã 50 suất quà, mỗi suất trị giá 100.000 đồng.

CTV Thanh Huyền – Hồng Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *