(kontumtv.vn) – Chiều ngày 27/12, Đoàn công tác Kho bạc nhà nước do ông Tạ Anh Tuấn – Phó tổng giám đốc Kho bạc Nhà nước làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Kho bạc Nhà nước tỉnh Kon Tum.

kbnn

Ông Tạ Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Kho bạc Nhà nước phát biểu tại buổi gặp mặt.

Trao đổi với các cán bộ, nhân viên Kho bạc Nhà nước tỉnh Kon Tum, ông Tạ Anh Tuấn -Phó tổng giám đốc Kho bạc Nhà nước đã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Kho bạc nhà nước Kon Tum đạt được trong năm vừa qua. Tại buổi làm việc, Phó Tổng giám đốc Kho bạc Nhà nước đã thông báo kết quả đã đạt được của hệ thống Kho bạc nhà nước trong năm 2013, nêu ra những thuận lợi và khó khăn trong việc điều hành công tác Kho bạc Nhà nước, đặc biệt là công việc liên quan đến phục vụ Tết Nguyên đán 2014. Đồng thời, ông Tạ Anh Tuấn nhắc nhở Kho bạc Nhà nước tỉnh Kon Tum cần tăng cường công tác đảm bảo tuyệt đối tiền, tài sản của nhà nước giao cho kho bạc quản lý và an toàn trong việc thanh toán, trong thời gian cao điểm cuối năm; việc giải ngân các chương trình mục tiêu quốc gia chú ý là nhanh, gọn, đúng thủ tục không gây phiền hà, sách nhiễu các đơn vị; cần chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, tiến tới xây dựng hệ thống Kho bạc điện tử vào năm 2020. Phó Tổng giám đốc Kho bạc Nhà nước cũng đôn đốc Kho bạc Nhà nước Kon Tum sớm quyết toán năm 2012 và khóa sổ năm 2013 trước ngày 31/12/2013.

Chiều cùng ngày, Đoàn công tác đã đến thăm hỏi chúc tết và động viên các cán bộ và nhân viên của Kho bạc Nhà nước huyện Kon Rẫy và Kho bạc Nhà nước huyện Kon Plông.

                                                                                    Đức Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *