(kontumtv.vn)- Sáng ngày 02/7, Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh gồm ông Tô Văn Tám – Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Nguyễn Vinh Hà – Phó Chủ nhiệm Ủy Ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Đăk Ring, huyện Kon Plông sau kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV. Dự buổi tiếp xúc có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thế Hải; lãnh đạo các sở, ngành.

DOAN DAI BIEU QUOC HOI TINH TIEP XUC CU TRI XA DAK RING, HUYEN KON PLONG

 Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV và hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum tại kỳ họp.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Đăk Ring, huyện Kon Plông kiến nghị tỉnh quan tâm đầu tư, nâng cấp tỉnh lộ 676 để tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại và vận chuyển hàng hóa nông sản cho người dân; vì hiện nay đường sá đi lại khó khăn nên nông sản bán ra bị tư thương ép giá, ảnh hưởng đến thu nhập của người dân. Hiện nay, trên địa bàn xã có 3 thôn, gồm Kíp La, Ngọc Ring, Đăk Ang chưa có điện lưới quốc gia, cử tri đề nghị tỉnh quan tâm đầu tư để người dân có điện để sử dụng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội; tỉnh quan tâm đầu tư các tuyến đường giao thông liên thôn trên địa bàn xã, vì hiện nay còn 2 thôn chưa có đường giao thông đến thôn.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

 Ngọc Chí

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *