Vừa qua, Cục trưởng cục đầu tư nước ngoài Đỗ Nhất Hoàng cùng đoàn đại diện xúc tiến đầu tư của Việt Nam ở nước ngoài đã đến thăm và làm việc tại huyện Konplông. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Hữu Hải, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

          Sau khi nghe báo cáo tóm tắt tiềm năng thế mạnh và tình hình thu hút đầu tư vào địa bàn. Đoàn đại diện xúc tiến đầu tư của Việt Nam ở nước ngoài đánh giá cao những tiềm năng, thế mạnh của huyện và các cơ chế chính sách ưu đãi thu hút đầu tư. Với điều kiện khí hậu, cảnh quan thiên nhiên, đất đai, các tham tán cho rằng Konplông hội tụ nhiều điều kiện có thể thu hút được các nhà đầu tư nước ngoài vào đầu tư trong các lĩnh vực phát triển xây dựng sân gol, nhà máy chế biến thực phẩm, trồng hoa hay đầu tư khu nông nghiệp công nghệ cao phục vụ cho du lịch. Các tham tán cho rằng, Kon Plông chú trọng hơn nữa phát triển hạ tầng giao thông và đẩy mạnh quảng bá tiềm năng, thế mạnh của địa phương để thu hút đầu tư.

          Sau buổi làm việc, đoàn đại diện xúc tiến đầu tư của Việt Nam ở nước ngoài đã đi thăm một vài địa điểm trên địa bàn huyện./.

Trung Kiên- Phan Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *