(kontumtv.vn) –  Ngày 1/3, các đơn vị của Đoàn Đăk Tô đã đồng loạt tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2015 và phát động phong trào thi đua cao điểm “Thần tốc, Quyết thắng” chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. 

Lễ ra quân huấn luyện năm 2015 của Đoàn ĐakTô
Lễ ra quân huấn luyện năm 2015 của Đoàn ĐăkTô

Tại buổi lễ, chỉ huy các đơn vị đã quán triệt mệnh lệnh huấn luyện của Tư  lệnh Binh đoàn Tây Nguyên trong năm 2015 cho cán bộ, chiến sỹ. Trong đó tập trung huấn luyện theo phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”, vận dụng tốt quan điểm, nguyên tắc, mối kết hợp vào huấn luyện. Đồng thời tiếp tục đổi mới công tác huấn luyện và coi trọng huấn luyện đồng bộ, chuyên sâu, sát với tình hình và phương án chiến đấu; tăng cường giáo dục tình hình, nhiệm vụ cách mạng, nhiệm vụ quân đội, đơn vị; giáo dục cho bộ đội nâng cao ý thức trách nhiệm và hiểu biết pháp luật của Nhà nước, kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị.

Với chủ đề thi đua cao điểm “Thần tốc, Quyết thắng” do Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Sư đoàn phát động, các cơ quan, đơn vị đã ký giao ước phấn đấu thi đua. Trong đó, tập trung việc bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống, không ngừng nâng cao chất lượng toàn diện cho cán bộ, chiến sỹ có bản lĩnh chính trị vững vàng, chất lượng huấn luyện giỏi, có khả năng chiến đấu cao, đáp ứng mọi yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Sau buổi lễ, Sư đoàn đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Thể thao của Quân đội các nước trên thế giới, nhằm rèn luyện sức khỏe cho bộ đội.

                                                                  CTV Duy Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *