(kontumtv.vn) – Hội thi do Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức, là dịp để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức tuân thủ  Luật Giao thông đường bộ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên.

Hội thi
Hội thi “Thanh niên với văn hoá giao thông”

Thông qua các phần thi như “Chúng tôi nói về chúng tôi”, “Chúng tôi biết gì”, “Chúng tôi làm gì”, “Chúng tôi ứng xử như thế nào?”, các đội dự thi đã góp tiếng nói cảnh báo về sự nguy hiểm và tác hại của tai nạn giao thông đối với gia đình và xã hội, lên án những hành vi vi phạm các quy định về đảm bảo an toàn giao thông và đề xuất những sáng kiến hay nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông.

Hội thi thu hút sự tham gia của 40 thí sinh và hàng trăm cổ động viên đến từ 8 đơn vị gồm Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Đoàn Công an, Đoàn Biên phòng tỉnh, Đoàn Trường Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, Thành Đoàn Kon Tum và các huyện Kon Plông, Kon Rẫy, Sa Thầy.

Kết thúc Hội thi, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đạt giải nhất, giải nhì thuộc về Thành Đoàn Kon Tum và giải ba thuộc về Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh.                                                                          

                                                                                       Văn Hiển -Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *