(kontumtv.vn) – Sáng 10/4, Sở Công Thương tỉnh Kon Tum, đại diện Ban Tổ chức Hội chợ Công Thương khu vực Tây Nguyên – Kon Tum đã tổ chức họp báo với các cơ quan báo chí.

Hội chợ Công Thương khu vực Tây Nguyên – Kon Tum năm 2015 diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 24/4 đến ngày 30/4/2015, tại Quảng trường 16/3, thành phố Kon Tum. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2015 do Bộ Công Thương và UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện. Hội chợ sẽ có gần 400 gian hàng của các tỉnh trong và ngoài nước tham gia, bao gồm các nhóm sản phẩm như công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, làng nghề, hóa dược, nông nghiệp, các sản phẩm đặc thù của các địa phương…

Họp báo Hội chợ Công Thương khu vực Tây Nguyên - Kon Tum 2015
Họp báo Hội chợ Công Thương khu vực Tây Nguyên – Kon Tum 2015

Tại buổi họp báo, các cơ quan báo chí đã tập trung một số vấn đề liên quan đến Hội chợ, trong đó có một số câu hỏi như:  Hội chợ lần này các mặt hàng tham gia được nâng cao về mặt chất lượng so với các hội chợ lần trước không, làm thế nào để hạn chế các mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, các mặt hàng chủ lực của tỉnh tham gia lần này; có biện pháp nào để ngăn chặn tình trạng tổ chức các trò chơi ăn tiền thường xảy ra trong hội chợ. Trả lời các câu hỏi liên quan, đại diện Ban Tổ chức khẳng định đây là hội chợ nhằm tìm kiếm cơ hội thị trường nên Ban Tổ chức sẽ hạn chế những mặt hàng kém chất lượng. Ngoài ra, đây là dịp để giới thiệu các sản phẩm địa phương, giao lưu, tìm kiếm đối tác và thiết lập thị trường tiêu thụ ổn định, do đó Ban Tổ chức tạo mọi điều kiện cho các đơn vị tham gia, đồng thời có các giải pháp phù hợp để hội chợ thành công tốt đẹp.

                                                                                       Duy Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *