(kontumtv.vn) – Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kon Tum đã tổ chức buổi họp báo thông tin về Hội thi các đội tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần thứ nhất năm 2015.

Họp báo về Hội thi tuyên truyền ATGT
Họp báo về Hội thi tuyên truyền ATGT

Hội thi do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kon Tum chủ trì tổ chức, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng. Hiện nay, Hội thi đã có 13 đơn vị đăng ký tham gia, với các hình thức thể hiện thông qua nghệ thuật sân khấu, kịch nói, tiểu phẩm, ca múa nhạc, dân ca, dân vũ, được dàn dựng công phu, phong phú, bám sát chủ đề của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia năm 2015 đề ra. Đó là “Siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện” theo phương châm “Tính mạng con người là trên hết”.

Hội thi sẽ diễn ra trong 2 ngày 26-27/11 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh (05 Lê Hồng Phong, thành phố Kon Tum). Hội thi là dịp để các đội thông tin lưu động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giới thiệu những hình thức thông tin, tuyên truyền có hiệu quả, góp phần đa dạng các kênh thông tin về công tác đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn.

Quang Mẫn – Thanh Hà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *