(kontumtv.vn) – Sáng 22/3, tại xã Đăk Ngọk, huyện Đăk Hà đã tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Lễ phát động Ngày chạy Olympic
Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Đây là sự kế thừa và phát huy tư tưởng “Dân cường thì quốc thịnh” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những ý tưởng của phong trào Olympic thế giới. Thông qua đó nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đến nay, huyện Đăk Hà đã có 30% số người dân thường xuyên tham gia luyện tập TDTT; 100% xã, thị trấn thường xuyên tổ chức các hoạt động, phong trào TDTT tại địa bàn; 100% các trường học đảm bảo chương trình giáo dục thể chất. Lễ phát động đã tạo tác động tích cực đến đông đảo người dân, cán bộ công chức và học sinh trên địa bàn, tạo điều kiện để phát triển phong trào thể thao quần chúng của huyện.

Ngay sau Lễ phát động, lãnh đạo huyện cùng hơn 500 cán bộ, công chức, học sinh và nhân dân trên địa bàn đã tham gia chạy bộ 2km hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Đây là một hoạt động thể thao sôi động, tạo không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2015), 21 năm Ngày thành lập huyện Đăk Hà (24/03/1994-24/3/2015) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

CTV Thu Hương – Trọng Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *