(kontumtv.vn) – Vừa qua, đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum về phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi năm 2014 đã làm việc tại huyện Đăk Tô.

Kiểm tra công nhân
Kiểm tra công nhận phổ cập giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi ở Đăk Tô

Sau khi kiểm tra công nhận phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi tại huyện Đăk Tô, ông Nguyễn Sỹ Thư – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá cao sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban, ngành trong việc thực hiện chương trình phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi. Hiện nay, toàn huyện có 68 phòng học dành cho lớp 5 tuổi, trong đó phòng kiên cố chiếm tỷ lệ gần 15%, còn lại phòng bán kiên cố. Các trường được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo nhu cầu cho trẻ mầm non học tập, vui chơi. Đội ngũ giáo viên cơ bản đáp ứng về số lượng, 100% đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, trẻ 5 tuổi được huy động ra lớp đạt tỷ lệ 100%, công tác xã hội hóa giáo dục được thực hiện tốt.

Qua kiểm tra, đối chiếu quy trình, tiêu chuẩn của ngành, huyện Đăk Tô đã đủ điều kiện và đạt tiêu chuẩn đề nghị UBND tỉnh công nhận phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi năm 2014.

                                                                                         CTV Thanh Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *