(kontumtv.vn) – Nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, sáng 19/6, Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia tỉnh Kon Tum đã kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại huyện Đăk Hà và huyện Đăk Tô.

BAN CHI DAO THI THPT QUOC GIA TINH KON TUM KIEM TRA TAI HUYEN DAK HA VA HUYEN DAK TO

Trong kì thi THPT năm nay, huyện Đăk Hà có 1 điểm thi tại Trường THPT Trần Quốc Tuấn với 24 phòng thi và trên 560 thí sinh dự thi. Ở huyện Đăk Tô có 1 điểm thi tại Trường THPT Nguyễn Văn Cừ với 12 phòng thi và gần 280 thí sinh dự thi. Trong đó, có trên 80 thí sinh đến từ huyện Tu Mơ Rông và gần 200 thí sinh đến từ huyện Đăk Tô.

Đến nay, công tác chuẩn bị đã được các điểm thi thực hiện tốt. Chỗ ở, nơi ăn cho thí sinh, cho giám thị coi thi được bố trí chu đáo. Phòng thi đảm bảo ánh sáng, thoáng mát và bàn ghế nghiêm túc. Các hoạt động phối hợp đảm bảo cho công tác y tế, hậu cần, đảm bảo an ninh trât tự được triển khai đầy đủ.

Trên cơ sở kiểm tra, Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia tỉnh Kon Tum yêu cầu các điểm thi chú trọng công tác bảo mật đề thi, đảm bảo an toàn thực phẩm cho bếp ăn thí sinh và đảm bảo các thiết bị công nghệ thông tin để phục vụ thi. Ban Chỉ đạo yêu cầu các điểm thi phối hợp tốt cùng chính quyền địa phương chủ động trong mọi tình huống nhằm tổ chức kì thi đạt kết quả tốt, đảm bảo an toàn, đúng luật.

                                                                                                Văn Hiển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *