(kontumtv.vn) – Ngày 6/4, đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Kon Tum do Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay tại tỉnh Stung Treng, Vương quốc Campuchia.

Tham gia đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Tuy, lãnh đạo một số sở, ngành và các huyện, thành phố của tỉnh.

Đón tiếp đoàn có ngài Mun Sa Rươn, Tỉnh trưởng tỉnh Stung Treng và các lãnh đạo cấp cao của tỉnh Stung Treng.

Lãnh đạo tỉnh Kon Tum chúc Tết
Lãnh đạo tỉnh Kon Tum chúc Tết Chol Chnam Thmay tại tỉnh Stung Treng (Campuchia)

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Kon Tum, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng đã bày tỏ niềm vui mừng trước những kết quả nổi bật mà cán bộ và nhân dân tỉnh Stung Treng đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong các lĩnh vực phát triển hạ tầng giao thông, cây công nghiệp, du lịch và xóa đói giảm nghèo. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn tỉnh Stung Treng sẽ tiếp tục giúp đỡ Việt Nam trong việc tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh trên đất Campuchia. Tỉnh Kon Tum và tỉnh Stung Treng có nhiều tiềm năng khá tương đồng, mong muốn cả 2 tỉnh sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác trên một số lĩnh vực trong thời gian tới.

Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng đã tặng quà và gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ và nhân dân tỉnh Stung Treng đón Tết vui tươi, đầm ấm, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra trong năm mới.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Stung Treng, Ngài Mun Sa Rươn đã chân thành cảm ơn đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Kon Tum đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền Campuchia; cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Việt Nam nói chung và tỉnh Kon Tum nói riêng đối với tỉnh Stung Treng trong thời gian qua, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển kinh tế. Ngài Mun Sa Rươn tin tưởng, dưới sự lãnh đạo của 2 Đảng, 2 Nhà nước, mối quan hệ Việt Nam – Campuchia nói chung và 2 tỉnh Kon Tum – Stung Treng nói riêng sẽ luôn gần gũi, thân thiết, thắt chặt tình đoàn kết, hợp tác, hữu nghị và phát triển.

Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *