(kontumtv.vn) – Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmay của Vương quốc Campuchia,  ngày 8/4, lãnh đạo tỉnh Kon Tum do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hữu Hải làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, nhân dân tỉnh Ratanakiri, tỉnh có chung đường biên giới, có truyền thống đoàn kết, hữu nghị, gắn bó với Kon Tum.

Lãnh đạo tỉnh Kon Tum chúc Tết tỉnh Râtnakiri
Lãnh đạo tỉnh Kon Tum chúc Tết tỉnh Ratanakiri

Tiếp đoàn cán bộ của tỉnh có ngài Nap Bunh Hêng – Phó Tỉnh trưởng  cùng lãnh đạo Đảng, chính quyền và các sở, ngành tỉnh Ratanakiri.

Trong không khí đoàn kết, hữu nghị, vui đón Tết cổ truyền của tỉnh bạn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hữu Hải đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các vị lãnh đạo và nhân dân tỉnh Ratanakiri; chúc tình hữu nghị giữa hai tỉnh ngày càng phát triển bền vững. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh, trong thời gian qua, tình đoàn kết, hợp tác phát triển toàn diện giữa hai tỉnh ngày càng thắm thiết. Đặc biệt, trong năm 2014, hai tỉnh đã có những chuyến thăm, chúc Tết, tham gia các sự kiện, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong phát triển kinh tế – xã hội. Tỉnh Kon Tum cảm ơn cán bộ và nhân dân tỉnh Ratanakiri đã tận tình giúp đỡ Kon Tum trong việc tìm kiếm, cất bốc hài cốt quân tình nguyện Việt Nam hy sinh trên đất bạn.

Tiếp và làm việc với đoàn, ngài Nap Bunh Hêng cảm ơn tỉnh Kon Tum đã cử đoàn cán bộ cấp cao đến chúc Tết tỉnh Ratanakiri. Đồng thời chuyển lời chúc mừng năm mới của Chủ tịch Đảng Nhân dân và Tỉnh trưởng Ratanakiri đến cán bộ, nhân dân tỉnh Kon Tum và các thành viên của đoàn; chúc tình đoàn kết hữu nghị giữa hai tỉnh, hai dân tộc ngày càng gắn bó bền chặt.

Quang Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *