(kontumtv.vn) -Tiếp tục trong đợt thăm, chúc Tết các đơn vị, cá nhân trong tỉnh nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014, ngày 21/01 đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh do đồng chí Lê Thị Kim Đơn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị, các Đồn Biên phòng tại khu vực Nam Sa Thầy.

ldtctnst

Đồng chí Lê Thị Kim Đơn thăm và chúc tết các đồn biên phòng tại khu vực Nam Sa Thầy.

Cùng đi trong đoàn có Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Ngoại vụ, Chi cục Kiểm lâm, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn lao động tỉnh, Trường Chính trị, Viễn thông Kon Tum và Ban chỉ đạo Nam Sa Thầy. Đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc Tết cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Sa Thầy, Đồn Biên phòng Suối Cát, Trạm kiểm soát Biên phòng Hồ Đá, Trạm kiểm soát liên ngành đường sông Sê San 4, Lâm trường Sê San và 3 xã mới thành lập Ia Tơi, Ia Đal, Ia Dom.

Tại các đơn vị, ngoài việc thăm hỏi về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm qua, kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết; về đời sống, sức khỏe, công tác chuẩn bị, chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ, công nhân và nhân dân trên địa bàn, đồng chí Lê Thị Kim Đơn đã ghi nhận và biểu dương những thành tích  các cơ quan, đơn vị đã đạt được trong năm qua, mong muốn các cơ quan, đơn vị, các xã cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, chủ động và có kế hoạch triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán, nhất là công tác an ninh, trật tự, bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng; Vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ, đảm bảo an toàn, bình yên trong khu vực biên giới. Đặc biệt tại 3 xã mới thành lập, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chia sẻ những khó khăn nơi đây và mong muốn các đồng chí lãnh đạo xã nỗ lực phấn đấu, vượt qua những khó khăn ban đầu, sớm ổn định bộ máy, tổ chức để đi vào hoạt động, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Thay mặt cho đoàn, đồng chí Lê Thị Kim Đơn đã trao quà và Thư chúc Tết của Thường trực Tỉnh uỷ, HĐND- UBND- UBMTTQVN tỉnh đến cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng, các cơ quan, đơn vị và các xã. Riêng đối với các Đồn Biên phòng và các xã mới thành lập, ngoài phần quà, UBND tỉnh còn trao tặng mỗi Đồn 15 triệu đồng và mỗi xã 10 triệu đồng để  tổ chức vui Tết cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân. Trong dịp này, Bộ Chỉ huy Biên phòng Tỉnh cùng các cơ quan, đơn vị trong đoàn đã tặng quà chúc Tết các Đồn biên phòng và các cơ quan, đơn vị, các xã, kịp thời động viên các cán bộ chiến sĩ và nhân dân cùng vui đón Tết cổ truyền của dân tộc.

                                                                                   Quang Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *