(kontumtv.vn) – Ngày 09/ 01, đoàn lãnh đạo tỉnh Kon Tum do đồng chí Hà Ban – UV TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm và chúc Tết tại một số cơ quan, đơn vị, hộ gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn huyện Kon Plông. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và một số ban, ngành cấp tỉnh và huyện Kon Plông.

tqkl

Đồng chí Hà Ban – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà cho gia đình khó khăn ở vùng sâu.

Tại trụ sở UBND xã Đăk Nên và Đăk Ring, đồng chí Hà Ban đã biểu dương những cố gắng nỗ lực của các cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương trong công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần nhân dân trong thời gian qua, góp phần xóa đói, giảm nghèo trên địa bàn. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí đã gửi tặng mỗi xã 1 phần quà và 10 triệu đồng  để chăm lo Tết cho người dân, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã Đăk Nên và Đăk Ring. Đoàn công tác của tỉnh và huyện cũng đã trao quà của Chủ tịch nước cho các hộ gia đình chính sách; các đơn vị kết nghĩa của 2 xã đã  tặng quà cho xã và một số hộ dân khó khăn trên địa bàn.

Nhân dịp này, đồng chí Hà Ban đã gặp gỡ, thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các thôn tái định cư khu vực lòng hồ Thủy điện Đăk Đrinh; thăm và tặng quà  tại các điểm Trường Mầm non, Tiểu học và 2 hộ gia đình chính sách ở 2 xã Đăk Nên và Đăk Ring.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Hữu Hải, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cũng đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà tại xã Măng Bút và Đăk Tăng, huyện Kon Plông. Tại các điểm đến thăm, đồng chí đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, nhân dân trên địa bàn, mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền  chăm lo Tết chu đáo cho người dân, không để tình trạng thiếu đói trong dịp tết xảy ra, đảm bảo nhân dân ăn Tết vui vẻ, lành mạnh, tiết kiệm và an toàn. Đồng chí Nguyễn Hữu Hải và đại diện các đơn vị kết nghĩa đã tặng quà cho xã và các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn  nhân dịp năm mới.

Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết  2 gia đình chính sách ở  xã Đăk Long và xã Hiếu, chúc Tết tại Ban Quản lý rừng phòng hộ Thạch Nham và Trạm Kiểm lâm cơ động & Phòng cháy chữa cháy rừng số 3.

Đây là sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với công tác chăm lo Tết cho người nghèo, giúp người dân  các vùng khó khăn của huyện Kon Plông đón Tết no đủ, vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc.

 

Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *