(kontumtv.vn) – Nhân kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các sự kiện lớn của đất nước, trong hai ngày 12 và 13/5, UBND thành phố Kon Tum đã tổ chức Liên hoan giọng hát hay những ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Liên hoan giọng hát hay về Chủ tịch Hồ Chí Minh
Liên hoan giọng hát hay về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham gia Liên hoan có gần 50 thí sinh đến từ 22 cơ quan, đơn vị và các xã, phường trên địa bàn thành phố Kon Tum. Trong 2 ngày diễn ra liên hoan, các thí sinh đã biểu diễn 45 ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những ca khúc như: Người là niềm tin tất thắng, Miền Nam nhớ mãi ơn Người, Từ rừng xanh cháu về thăm lăng Bác, Bài ca Hồ Chí Minh… được các thí sinh biểu diễn bằng tất cả sự kính trọng với vị cha già dân tộc, lãnh tụ kính yêu, đã thu hút khán giả đến với liên hoan và để lại nhiều cảm xúc.

Qua những ca khúc sáng tác về Bác đã thể hiện sự tôn kính, tình yêu thương, ngưỡng mộ và lòng biết ơn vô bờ bến đối với Bác đã có sẵn trong lòng mỗi người dân Việt Nam.

Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 7 giải A; 8 giải B; 10 giải C và 2 giải phụ cho những thí sinh có giọng hát hay ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời chọn 10 thí sinh tham gia Liên hoan do tỉnh Kon Tum tổ chức nhân kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

CTV Vi phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *