(kontumtv.vn) – Ngày 5/1, Trung tướng, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam Nguyễn Song Phi đã đến thăm và tặng quà Tết tại tỉnh Kon Tum.

Trung ương Hội CCB
Trung ương Hội CCB làm việc với Hội CCB tỉnh Kon Tum

Trung tướng Nguyễn Song Phi đã biểu dương những kết quả các cấp Hội Cựu chiến binh trên địa bàn tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác phát triển Hội cơ sở và chăm lo đời sống cho hội viên. Phó Chủ tịch Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam mong muốn Hội sẽ tiếp tục phát huy các thành quả đã đạt được nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu đã đề ra trong năm 2015, nhất là trên lĩnh vực giúp hội viên xóa nhà tạm, xóa đói, giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới. Nhân dịp này, Trung tướng Nguyễn Song Phi đã tặng quà và chúc sức khỏe, hạnh phúc đến cán bộ, hội viên đang công tác tại Tỉnh Hội.

Trong chuyến công tác này, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết các cựu chiến binh của xã Ya Chim, thành phố Kon Tum, mong muốn các cựu chiến binh của xã tiếp tục phát huy tinh thần Bộ đội cụ Hồ, luôn đoàn kết, nêu gương, đi đầu trong mọi hoạt động, cùng với địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn.

Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *