(kontumtv.vn) – Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum  đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2015. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Sở VH-TT&DL tỉnh Kon Tum triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
Sở VH-TT&DL tỉnh Kon Tum triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Trong 6 tháng đầu năm, Sở VH – TT & DL đã được sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về các lĩnh vực hoạt động của ngành. Các hoạt động được triển khai đã bám sát chủ trương, định hướng, đảm bảo thực hiện đúng quy định; thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ cơ quan thường trực Ban Tổ chức cấp tỉnh các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước năm 2015; tổ chức thành công chương trình biễu diễn nghệ thuật, giao lưu với các nhân chứng lịch sử trong Chương trình Cầu Truyền hình trực tiếp Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh – Kon Tum với chủ đề “Đảng và mùa Xuân” tại di tích lịch sử Ngục Kon Tum; tham gia tổ chức thành công chuỗi các sự kiện của Hội nghị hợp tác phát triển, xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Kon Tum năm 2015; lễ hội cồng chiêng, liên hoan dân ca dân vũ khu vực Tây nguyên tại nhà rông Kon Klor. Sở cũng đã đăng cai tổ chức Hội thi Thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ IX, khu vực II năm 2015; thực hiện tốt nhiệm vụ là cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh Kon Tum, tổ chức giới thiệu, quảng bá, xúc tiến du lịch; đẩy mạnh công tác hợp tác phát triển du lịch, kết nối tour, tuyến du lịch với các tỉnh khu vực miền Trung – Tây Nguyên, các trung tâm du lịch lớn của đất nước, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Thái Lan. Bên cạnh đó, ngành đã triển khai thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại” và  hướng dẫn mở rộng mô hình hoạt động thể dục thể thao tại các xã trong Chương trình MTQG Xây dựng nông thôn mới. Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tiếp tục đi vào chiều sâu và nâng cao chất lượng. Công tác thanh tra, kiểm tra, cải cách thủ tục hành chính được thực hiện có hiệu quả…

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm đã biểu dương và ghi nhận những kết quả Sở VH – TT & DL tỉnh đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời đề nghị tập thể cán bộ, nhân viên toàn ngành tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong những tháng còn lại của năm 2015. Tập trung triển khai thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV; nhìn nhận những mặt còn hạn chế để có hướng khắc phục, nỗ lực phối hợp với các cấp, ngành để các lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch tiếp tục phát triển một cách toàn diện.

Ngọc Chí – Đức Thắng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *