(kontumtv.vn) – Kế hoạch 3376 của UBND tỉnh Kon Tum về Tổ chức đợt hoạt động cao điểm  đảm bảo trật tự, an toàn giao thông dịp Tết dương lịch, Tết nguyên đán  Ất Mùi và Lễ hội  Xuân năm 2015 trên địa bàn tỉnh đã được các sở, ngành, địa phương, đơn vị  nghiêm túc quán triệt, triển khai.

CAO DIEM

Đợt cao điểm này bắt đầu từ đầu tháng 1 đến cuối tháng 2 năm 2015, nhằm đảm bảo giao thông thông suốt, đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện, an toàn của nhân dân; gắn với  tiếp tục nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông. Toàn tỉnh phấn đấu giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí ( số vụ, số người tử vong và số người bị thương) ngay trong những tháng đầu năm, cao điểm Tết, lễ.

Tăng cường và phát huy hiệu quả thực hiện các giải pháp trọng tâm  đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong những tháng đầu năm 2015  cũng là cơ sở để toàn tỉnh phấn đấu triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình Năm an toàn giao thông 2015  với chủ đề “ Siết chặt quản lý hoạt động kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện” cùng khẩu hiệu hành động “Tính mạng con người là trên hết”.

                                                                    Nghĩa Hà – Công Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *