(kontumtv.vn) – Trong không khí chào năm mới 2015, tiến tới kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Tỉnh Đoàn Kon Tum đã tổ chức chương trình “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng quang vinh” và tổng kết Năm thanh niên tình nguyện 2014.

Chương trình "Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" và tổng kết năm 2014 cuả Tỉnh Đoàn Kon Tum
Chương trình “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng quang vinh”

Hưởng ứng “Năm thanh niên tình nguyện 2014”, trên cơ sở sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn và Tỉnh ủy Kon Tum, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã cụ thể hóa nội dung, chương trình thực hiện theo từng chủ đề; tập trung chỉ đạo, hướng dẫn các cấp bộ Đoàn triển khai thực hiện bám sát nhu cầu, nguyện vọng của thanh, thiếu niên trong tỉnh và đạt được nhiều kết quả. Đánh dấu bằng các công trình, sản phẩm đậm chất thanh niên trong các hoạt động “Tháng thanh niên”, “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè”, “Tiếp sức đến trường”, “Tình nguyện mùa đông”, “Xuân tình nguyện”, “Chung tay xây dựng nông thôn mới”; công tác đền ơn đáp nghĩa, khám chữa bệnh, cấp phát thuốc, tặng quà cho nhân dân các xã vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới; công tác tư vấn, đào tạo nghề, giới thiệu và giải quyết việc làm cho thanh niên… Những thành quả đạt được của “Năm Thanh niên tình nguyện 2014” đã ghi dấu ấn màu áo xanh tuổi trẻ trên khắp các lĩnh vực, địa bàn khó khăn; góp sức trẻ, trí tuệ và nhiệt huyết xây dựng quê hương. Ghi nhận những kết quả trong “Năm Thanh niên tình nguyện 2014”, đã có 77 tập thể, cá nhân được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn khen thưởng, trong đó có 4 tập thể được nhận cờ thi đua xuất sắc, là Thành Đoàn Kon Tum, Huyện Đoàn Đăk Hà, Huyện Đoàn Đăk Tô và Đoàn Thanh niên Biên phòng tỉnh.

Chương trình “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng quang vinh” và tổng kết Năm thanh niên tình nguyện 2014 là điểm nhấn trong dịp cuối năm để tổ chức Đoàn, cán bộ, đoàn viên thanh niên cùng nhìn lại những kết quả đạt được trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2014; tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Năm thanh niên tình nguyện. Đồng thời, phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XV và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015- 2020.

Trong dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức trao giải cuộc thi tìm hiểu 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam cho 3 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia cuộc thi được UBND tỉnh tặng Bằng khen và trao quà lưu niệm cho 10 cá nhân có bài dự thi đạt chất lượng cao. Đồng thời trao giải cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc giao thông” năm 2014 cho 7 tác phẩm xuất sắc tham gia cuộc thi. Trao tặng 25 máy vi tính và tiền đầu tư xây dựng 5 sân bóng chuyền cho các Đoàn xã khó khăn thuộc 4 huyện Đăk Hà, Đăk Tô, Ngọc Hồi và Đăk Glei do Công ty Bia Sài Gòn hỗ trợ.

Quang Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *