(kontumtv.vn) – Tỉnh Đoàn Kon Tum vừa tổ chức  Hội thi “Khi tôi 18”. Tham gia  Hội thi có 17 Đoàn trường THPT, PT DTNT đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Trao giải Hội thi " Khi tôi 18"
Trao giải Hội thi ” Khi tôi 18″

Các đội thi trải qua 6 phần thi “18 xin chào”, “18 đồng hành”, “18 sáng tạo”, “18 tài năng”, “18 chinh phục” và “18 tự tin”. Các phần thi được thể hiện dưới hình thức sân khấu hóa như múa, hát, kịch, dân vũ, tập trung phản ánh các vấn đề nóng bỏng của xã hội hiện nay về bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội, giữ gìn biển đảo,  phòng chống bạo lực học đường,  chăm sóc sức khỏe sinh sản…

Hội thi là dịp để các học sinh bậc THPT nâng cao ý thức công dân, ý thức chấp hành pháp luật; trang bị  thêm kiến thức, tri thức, kỹ năng thực hành xã hội và định hướng nghề nghiệp, việc làm. Đây là  sân chơi bổ ích, thiết thực để các em thực hiện ước mơ, hoài bão, năng khiếu, thúc đẩy phong trào thi đua học tập; đồng thời là cầu nối quan trọng để các bậc phụ huynh, nhà trường và cộng đồng xã hội quan tâm, chăm lo đối với thế hệ tương lai của đất nước.

                                                                                        Tấn Thành 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *