(kontumtv.vn) – Thực hiện Kế hoạch của UBND thành phố Kon Tum về việc ra quân lập lại trật tự, văn minh đô thị, vệ sinh môi trường và an toàn giao thông trên địa bàn, đến nay trật tự đô thị tại một số tuyến đường khu vực nội thành đã có chuyển biến tích cực.

Khu vực Trung tâm thương mại đã đường thông hè thoáng
Khu vực Trung tâm thương mại đã đường thông hè thoáng

Tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường để họp chợ tại các tuyến phố quanh Trung tâm Thương mại đã được hạn chế. Các kiôt che chắn mặt trước Trung tâm Thương mại được tháo dỡ, tình trạng lấn chiếm lối đi bên trong Trung tâm Thương mại được khắc phục.

 Để lập lại trật tự đô thị, trong thời gian qua ngoài việc ra quân xử lý các trường hợp vi phạm, thành phố Kon Tum còn có các giải pháp như mở các điểm giữ xe miễn phí, vận động tiểu thương vào mua bán tại các địa điểm quy hoạch họp chợ. Đồng thời, thành phố Kon Tum đã thành lập các đội liên ngành để xử lý tình trạng mua bán, lấn chiếm lòng, lề đường tại các khu vực giáp ranh giữa các phường. Mặt khác, thành phố tăng cường xử lý các trường hợp dừng xe trái phép để mua hàng hóa trên các tuyến đường.

Kết quả bước đầu trong lập lại trật tự đường phố tại thành phố Kon Tum được người dân đồng tình ủng hộ.

                                                                   Văn Hiển – Công Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *