(kontumtv.vn) – Sáng 18/5, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Y Mửi đã trao Huy hiệu 60, 65 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2015 cho 4  đảng viên trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Trao Huy hiệu 60, 65 tuổi Đảng
Trao Huy hiệu 60, 65 tuổi Đảng

Trong đó có 3 đảng viên được trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng là đồng chí Phạm Văn Viễn, đồng chí Phạm Hồng Giảng, thuộc Đảng ủy phường Duy Tân; đồng chí Lê Thanh Bình, thuộc Đảng ủy phường Trần Hưng Đạo và đồng chí Võ Trung Ta, 60 năm tuổi Đảng, thuộc Đảng ủy phường Trường Chinh. Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Y Mửi đã chúc mừng, thể hiện sự trân trọng, đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Đồng thời, mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, mãi mãi là tấm gương sáng cho lớp đảng viên thế hệ trẻ đi sau noi theo, học tập. Với kinh nghiệm, uy tín của mình, tùy theo điều kiện và sức khỏe có những phản ánh, góp ý kiến thiết thực, kịp thời trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của các cấp ủy Đảng; đặc biệt là tham gia góp ý vào các văn kiện, báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng các cấp sắp đến, góp phần tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng vững mạnh, xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển.

Ngọc Chí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *