(kontumtv.vn) – Thực hiện Nghị quyết 01 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Hà về đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng thị trấn đạt đô thị loại IV vào năm 2020, tính đến nay thị trấn Đăk Hà đã có 66 công trình được đầu tư xây dựng với kinh phí trên 214 tỷ đồng.

Đường giao thông nông thôn thị trấn Đăk Hà
Đường giao thông nông thôn thị trấn Đăk Hà

Trong đó, về giao thông, đến nay đã bê tông hóa đường giao thông với tổng kinh phí trên 3,3 triệu đồng; gần 970 triệu đồng để khắc phục đoạn đường Lê Hồng Phong ngập nước; đầu tư điện công lộ với chiều dài hơn 36 km, tổng kinh phí gần 270 triệu đồng; cấp điện sinh hoạt bình quân 400 kwh/người/năm. Triển khai thực hiện Dự án điện miền Trung giai đoạn II với kinh phí dự kiến 23 tỷ đồng. Huyện cũng đã đầu tư xây dựng Công trình cấp nước sinh hoạt thị trấn với tổng vốn trên 41 tỷ đồng, đến nay đã hoàn thành đường ống chính vận chuyển nước có chiều dài gần 6 km, hạng mục đường ống cấp III phân phối nước đến các khu dân cư đang trong giai đoạn hoàn thành.

Thời gian tới, với phương châm “Nhân dân, doanh nghiệp cùng làm, Nhà nước hỗ trợ”, huyện Đăk Hà sẽ lựa chọn danh mục đầu tư, kết hợp với huy động, lồng ghép các nguồn vốn và các khoản đóng góp để đầu tư xây dựng hoàn thiện kết cấu hạ tầng thị trấn Đăk Hà, phấn đấu thị trấn đạt đô thị loại IV vào năm 2020.

CTV Quang Mạnh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *