(kontumtv.vn) – Huyện Đoàn Đăk Glei phối hợp với Trung tâm Giáo dục kỹ năng sống và Giá trị sống thay đổi đến từ ai tỉnh Kon Tum tổ chức chương trình Giáo dục kỹ năng sống và Giá trị sống thay đổi đến từ ai cho các bậc phụ huynh và học sinh.

to chuc chuong trinh

Chuyên đề “Mở cửa trái tim” được tổ chức cho hơn 500 em học sinh đến từ các Trường Phổ thông dân tộc nội trú, Phổ thông trung học Lương Thế Vinh, Trung học cơ sở thị Trấn và Trung học cơ sở xã Đak Pét. Chương trình này đã giúp các em học sinh có những trải nghiệm thú vị về bản thân, giúp cho bản thân thay đổi hành vi theo hướng tích cực hơn, tôi luyện thêm kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp. Đặc biệt là giúp các em trở nên biết yêu thương hơn, biết sẻ chia, tiếp thêm động lực để các em theo đuổi mục tiêu của cuộc đời mình.

Với chuyên đề “Đồng hành cùng con yêu” được dành cho các bậc phụ huynh, người thân của các em, đã giúp cho họ nhìn lại mình để hiểu hơn về tính cách, tâm lý, sở thích của con. Từ đó có thể thấu hiểu, cảm thông, sẻ chia và đồng hành cùng con trên bước đường con trưởng thành.

Việc tổ chức chương trình Giáo dục kỹ năng sống và Giá trị sống thay đổi đến từ ai  giúp cho các bậc phụ huynh khám phá tiềm năng  ngay chính con người bên trong của mình; tiếp thêm động lực sống và cống hiến, tìm ra mục tiêu cho cuộc đời của chính bản thân các em học sinh. Từ đó các em học sinh trở nên yêu thương và trân trọng cuộc sống từng ngày, đặc biệt khi các em học sinh về nhà sẽ cảm thấy ngôi nhà của mình thật sự ấm áp, sẽ yêu bố mẹ, yêu gia đình, yêu bạn bè, mọi người xung quanh và vạn vật bên mình hơn.

CTV  Bích Hồng – Minh Đức

                                                                          

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *