(kontumtv.vn) – Sáng 16/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum Nguyễn Đức Tuy đã có buổi làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Đà Nẵng. Dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác của Trường Đại học Đà Nẵng đề xuất với tỉnh một số nội dung về việc đào tạo trình độ đại học hệ vừa học vừa làm và liên thông tại trung tâm giáo dục thường xuyên các huyện thuộc tỉnh Kon Tum; đào tạo trình độ thạc sĩ cho cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh; chính sách hỗ trợ cho cán bộ, viên chức và sinh viên người DTTS đang theo học tại Phân hiệu và hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu công nghệ sinh học.

Lãnh đạo tỉnh Kon Tum làm việc với Trường Đại học Đà Nẵng
Lãnh đạo tỉnh Kon Tum làm việc với Trường Đại học Đà Nẵng

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Tuy đã đánh giá cao những đóng góp của Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum nói riêng và Đại học Đà Nẵng nói chung trong thời gian qua. Đồng thời ghi nhận những ý kiến, đề xuất của Trường Đại học Đà Nẵng trên các lĩnh vực. Liên quan đến việc đào tạo đại học tại trung tâm giáo dục thường xuyên các huyện trên địa bàn, UBND tỉnh sẽ trình Thường trực Tỉnh ủy quyết định và có văn bản trả lời Trường Đại học Đà Nẵng sau. Ngoài ra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ngành liên quan phối hợp với Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum xây dựng kế hoạch cụ thể về đào tạo trình độ cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn, đặc biệt là đào tạo cho cán bộ công chức cấp xã. Liên quan đến việc hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu công nghệ sinh học, UBND tỉnh sẽ có buổi làm việc với các doanh nghiệp trên địa bàn để có hướng triển khai trong thời gian đến.

Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *